Cập nhật tiến độ dự án nhà Chị Đông – Tân Bình

Xin chào quý khách hàng của RubikHomes!

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bài viết cập nhật tiến độ công trình nhà Chị Đông ở Tân Bình. Đây là một trong những dự án tiêu biểu của RubikHomes, với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống, mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và sang trọng.

Hiện tại, công trình đang được khẩn trương xây dựng, đạt công suất 60%, dự kiến 15 ngày sẽ bàn giao cho chủ nhà. RubikHomes tập trung mọi nguồn lực để bàn giao cho khách hàng, với các hạng mục, sửa chữa nâng tầng, hoàn thiện cơ bản và trang trí mặt ngoài cho căn nhà. Ngôi nhà được áp dụng công nghệ mới trong biện pháp thi công nhằm tiết kiềm chi phí cho khách hàng, đảm bảo chất lượng công trình và đúng tiến độ.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh mới nhất về công trình nhà Chị Đông:

 

Chúng tôi hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ hài lòng với công trình nhà Chị Đông của RubikHomes. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ công trình cho quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email sau:

(Số điện thoại: 0398.5995.79 và email: Rubikhomes.vn@gmail.com)

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn RubikHomes làm đối tác xây dựng cho ngôi nhà của mình. Chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!

Two columns
Vertical
Horizontal
Tính chi phí xây dựng
Tổng cộng:
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Yêu cầu dịch vụ của bạn đã được hoàn thành!
Chúng tôi đã gửi thông tin yêu cầu của bạn đến email của bạn.
Issued on: {{ $store.getters.getIssuedOn }}
Payment method: {{ $store.getters.getPaymentType }}
{{ item.title }}: {{ item.value }}

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
 Công ty TNHH Xây dựng & nội thất Rubik Homes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN