HÃY BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP CÙNG VỚI RUBIK HOMES

Chặng đường 3 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Ban lãnh đạo công ty Rubik Home chúng tôi tin rằng việc xây dựng được niềm đam mê với công việc, chú trọng con đường phát triển sự nghiệp của nhân viên, phấn đấu tích cực và xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng sẽ là nền tảng lâu dài cho sự phát triển vững chắc về sau của Rubik Homes. Một lần nữa hãy đến với chúng tôi khi bạn cảm thấy chúng ta đồng điệu với nhau về những giá trị này !

MÔI TRƯỜNG LÍ TƯỞNG

Khi đến với Rubik Homes bạn sẽ thấy môi trường làm việc linh hoạt, thách thức, năng động, sáng tạo và thân thiện. Đặc biệt, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để bạn có thể tập chung học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm, từ đó tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất, cống hiến và gắn bó lâu dài với Rubik Homes. Cùng với đó là sức mạnh đoàn kết của tập thể Rubik Homes, bên cạnh bạn sẽ luôn có sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn của quản lý. Họ sẽ luôn tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ và công nhận mọi nỗ lực của bạn.

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Tiền Lương: Mức lương được xác định tương ứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí khác nhau trong công việc. Chế độ tăng lương sẽ xét theo định kỳ hoặc năng lực phát triển của bạn.

Chi Thưởng: Xem xét trên phương diện kết quả kinh doanh đạt được, Rubik Homes sẽ tiến hành xét thưởng theo tháng, quý và năm. Đặc biệt là những chương trình thưởng nóng dành cho nhân viên đạt được thành tích xuất sắc của công ty.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI CÓ MỘT KHÔNG HAI

Đối với Rubik Homes nguồn nhân lực là một trong những điểm mấu chốt quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty. Khi đến với Rubik Homes chúng tôi cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả các cán bộ nhân viên:

Tăng lương theo định kỳ, tặng quà vào các ngày lễ lớn trong năm, đánh giá và khen thưởng mức độ hoàn thành công việc của cán bộ nhân viên vào cuối năm, khám sức khỏe định kỳ 2 năm một lần, được đóng BHXH theo quy định nhà nước.

Chính sách chăm lo đời sống cán bộ nhân viên: Quà sinh nhật, trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…Tổ chức team building định kỳ hàng năm. Hỗ trợ đồng phục, công tác phí,…

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhà lãnh đạo tài tình của công ty Rubik Homes để học hỏi và phát triển sự nghiệp một cách mạnh mẽ trong ngành BĐS, cùng với sự phát triển và mở rộng định hướng mở rộng quy mô của công ty RuBik Homes. Với phương chăm “Học nữa học mãi” chúng tôi tin rằng việc đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho tương lai phát triển của công ty. Các hoạt động đào tạo, cập nhật nâng cao chuyên môn luôn được diễn ra siêng suốt ở Rubik Homes, với các chương trình đào tạo như sau:

Đào tạo văn hoá hội nhập cho tất cả cán bộ nhân viên.

Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Đào tạo tập trung các khóa kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn.

Đào tạo đội ngũ, nguồn nhân lực chủ chốt cho Rubik Homes.

PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH

Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết những vấn đề và gặt hái thành quả.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Địa điểm Ngày hết hạn
1 Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự (Phụ Trách Tuyển dụng) 02 Hồ Chí Minh 31/03/2021
2 Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự 01 Hồ Chí Minh 31/03/2021
3 Chuyên viên Marketing 05 Hồ Chí Minh 31/12/2020
4 Chuyên Viên Lễ Tân 01 Hồ Chí Minh 31/12/2020
5 Trưởng Phòng Kinh Doanh 03 Hồ Chí Minh 30/06/2021
6 Chuyên Viên Kinh Doanh 50 Hồ Chí Minh 30/06/2021