DỊCH VỤ

Cung cấp toàn diện các dịch vụ
về hệ thống xây dựng

THIẾT KẾ

Thiết kế nhà phố - Biệt thự
Thiết kế nội thất
Thiết kế cảnh quan

XÂY DỰNG

Thi công nhà phố - Biệt thự
Thi công văn phòng - Nhà xưởng
Cải tạo - Nâng tầng - Sửa chữa

NỘI THẤT

Nhà phố - Biệt thự
Căn hộ - Showroom
Văn phòng - Nhà xưởng

THIẾT KẾ

design

Với RUBIK HOMES, thiết kế không đơn thuần là bố trí không gian một cách hợp lý và tiện dụng, mà mỗi thiết kế còn phải mang dấu ấn riêng của từng khách hàng, phục vụ những nét đặc trưng trong sinh hoạt và nhu cầu của quý khách cũng như những cá nhân sử dụng không gian.

GIAI ĐOẠN 1 – TÌM HIỂU NHU CẦU

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế, các nhà thiết kế và chuyên viên của RUBIK sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để hiểu rõ nhu cầu và khảo sát không gian cần thiết kế.

GIAI ĐOẠN 2 – LÊN Ý TƯỞNG

Dựa trên thông tin trao đổi cùng quý khách hàng, đội ngũ thiết kế của RUBIK sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo và phù hợp nhu cầu sinh hoạt của quý khách.

GIAI ĐOẠN 3 – THIẾT KẾ CHI TIẾT

Sau khi thống nhất về ý tưởng và định hướng thiết kế, RUBIK sẽ tiến hành dựng phối cảnh 3D thể hiện chi tiết thành phẩm sau cùng, và thực hiện bảng vẽ kỹ thuật.

XÂY DỰNG

construction

Mỗi khi bạn đã thống nhất được thiết kế cho không gian sinh hoạt, đội ngũ kĩ sư, quản lý công trình và giám sát cùng lực lượng công nhân kĩ thuật lành nghề của RUBIK HOMES sẽ giúp bạn. Chúng tôi tư vấn các phương án thi công để đem lại kết quả công trình cao nhất về mặt chất lượng, hiệu quả chi phí, tính năng, tiến độ và an toàn trong thi công.

Trước1 Sau1

NỘI THẤT

interior

Không chỉ thiết kế RUBIK HOMES  còn là nhà sản xuất, cung cấp vật dụng và thiết bị nội thất không chỉ cho công trình thiết kế và thi công của mình, mà còn sản xuất theo đơn hàng cho các đối tác xây dựng khác nữa. Năng lực sản xuất và sản phẩm của nhà xưởng vô cùng đa dạng, từ đồ gỗ nội thất đến các dàn tủ, bếp cao cấp và quầy bar sang trọng phục vụ cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, hội trường và phòng khám đa khoa quốc tế.

Các dòng vật liệu mang tính chuyên biệt, vốn là điểm mạnh của RUBIK HOMES chính là MFC, Melamin, Veneer, MDF sơn bóng trên các dòng gỗ tự nhiên trang bị cho nội thất đặc thù ở các công trình như trường học, văn phòng, bệnh viện, dịch vụ nhà hàng, khách sạn và không gian sinh hoạt như biệt thự, căn hộ chung cư v.v…

Trên cả độ phù hợp, tính an toàn, khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng, giá trị đầu tư và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, các phụ kiện và thiết bị nội thất do RUBIK HOMES cung cấp luôn được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ, độ tinh tế, sự đa dạng, bền bỉ và tính cạnh tranh về giá lẫn thân thiện môi trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN