VỀ RUBIK HOMES

VỀ RUBIK HOMES

Sự lựa chọn của bạn là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất của chúng tôi

RUBIK HOMES được thành lập vào 2012 và hiện nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về ngành xây dựng và thiết kế nội thất, mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình.

Chúng tôi mang đến sự nhạy bén trong thiết kế, chỉn chu trong xây dựng từ nhà ở cho đến nhà hàng, khách sạn, văn phòng… trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Rubik Homes đại diện cho chất lượng, an toàn và uy tín, giúp nâng tầm cuộc sống, mang hạnh phúc đến cho mọi nhà

Thiết kế

Rubik Homes chuyên thiết kế nội thất cho mảng văn phòng, nhà phố, biệt thự...

Xây dựng

Rubik Homes chuyên thi công các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng...

Nội thất

Rubik Homes sản xuất & phân phối nội thất từ bình dân đến cao cấp cho các dự án...

CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC

Những cột mốc quan trọng mà chúng tôi tự hào đã được hoàn thành và đưa Rubik Homes trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng - nội thất

Bản thiết kế
0 +
Ngôi nhà
0 +
Sản phẩm
0 +
Nhân viên
0 +
Bản thiết kế
0 +
Sản phẩm
0 +
Ngôi nhà
0 +
Nhân viên
0 +

Lý do chọn Rubik Homes

Ngoài uy tín, kinh nghiệm và lợi thế về đội ngũ nhân sự, trong nhiều năm qua, Rubik Homes luôn là thầu chuyên xây nhà ở được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn còn vì những lý do sau:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG
KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT
Mỗi việc chúng tôi làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích, sự hài lòng, đem những công trình, sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.
KHÁCH HÀNG
CHẤT LƯỢNG
CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC
Rubik Homes cam kết xây dựng những công trình chất lượng và thẩm mỹ cao, an toàn, không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự. Áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là nhân tố mang tính quyết định.
CHẤT LƯỢNG
SÁNG TẠO
SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG
Để luôn bắt kịp với sự phát triễn của công nghệ, xã hội, Rubik Homes luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo trong xây dựng - thiết kế, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.
SÁNG TẠO
UY TÍN - MINH BẠCH
UY TÍN
Lấy chữ "TÍN" làm vũ khí cạnh tranh, tạo sự uy tín cho khách hàng. Minh bạch: Giá cả minh bạch, trung thực đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
UY TÍN - MINH BẠCH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN