Thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại công ty Minh Sơn

5d21edbd3e6dce33977c

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Khách hàng:  Công ty Minh Sơn
Địa chỉ:  Biên Hòa - Đồng Nai
Diện tích: 
Công năng: 
Đơn vị thiết kế - thi công:  Rubik Homes
Năm hoàn thành:  2021

Công Ty TNHH MTV CK - CT Minh Sơn là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh chính là gia công cơ khí chính xác, sản xuất máy cho ngành giày, dệt, may, da…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế, nhanh nhẹn, hệ thống máy móc hiện đại cung cấp kịp thời hàng hóa cho khách hàng, tạo lòng tin vững chắc trong kinh doanh, đã cung cấp và được sự tín nhiệm của nhiều tập đoàn, cty lớn trong và ngoài nước như: Changshin, Pouchen, Taekwang, tập đoàn Phong Thái…

Công ty TNHH CK-CT Minh Sơn

Tìm hiểu về sơ bộ về kiến trúc văn phòng tại công ty Minh Sơn, chủ động lên kế hoạch thi công thiết kế nội thất văn phòng cho toàn bộ các phòng ban trong công ty.

Với số lượng nhân viên khá lớn làm việc trong cùng một không gian, nên việc thiết kế bàn ghế văn phòng là điều phải được tính toán kỹ lưỡng và chất lượng cũng phải được ưu tiên hàng đầu.

Nội thất văn phòng làm việc

Tùy theo sự bố trí của từng phòng ban sẽ có những kiểu bàn văn phòng khác nhau, phòng tập hợp nhiều nhân sự sẽ được thiết kế kiểu bàn dài, mặt bàn trơn rộng phù hợp cho việc làm việc theo nhóm, họp ban… Tông màu nâu gỗ của mặt bàn kết hợp với chân sắt trắng không gây cảm giác bí bách ngược lại còn tạo cảm giác sang trọng mà vẫn giữ được đường nét hiện đại mà chỉ có ở Rubik Homes.

Nội thất Modun 2 người

Các khu vực phòng họp ở công ty Minh Sơn khá nhỏ nên nội thất Rubik Homes hạn chế sử dụng các mẫu bàn ghế văn phòng có hộc tủ hoặc ghế chân quỳ thay vào đó là các kiểu bàn dài nhưng vẫn đảm bảo sự tiện dụng và thoải mái cho người dùng. Ghế  văn phòng được sử dụng chính là loại ghế chân xoay tối ưu nhất cho dự án này, bởi vì sự gọn nhẹ và sự tinh tế về thiết kế lưng cong theo dáng ngồi mà được lựa chọn kết hợp.

Nội thất phòng họp

 Rubik Homes vinh hạnh vì được là đơn vị thi công cho dự án Nội thất văn phòng tại công ty Minh Sơn, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất máy móc…

Với Rubik Homes mỗi sản phẩm bàn văn phòng, ghế văn phòng hay những sản phẩm nội thất khác của Rubik Homes luôn đặt rất nhiều tâm huyết và nguyện vọng. Rubik Homes không ngừng học hỏi và phát triển lớn mạnh với mong muốn rằng người Việt Nam sẽ được cơ hội tiếp cận được nội thất chất lượng, luôn đi đầu xu hướng mới về mẫu mã và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

MẶT BẰNG TẦNG

Two columns
Vertical
Horizontal
Tính chi phí xây dựng
Tổng cộng:
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Yêu cầu dịch vụ của bạn đã được hoàn thành!
Chúng tôi đã gửi thông tin yêu cầu của bạn đến email của bạn.
Issued on: {{ $store.getters.getIssuedOn }}
Payment method: {{ $store.getters.getPaymentType }}
{{ item.title }}: {{ item.value }}

Quý khách có nhu cầu xây dựng công trình vui lòng liên hệ:
 Công ty TNHH Xây dựng & nội thất Rubik Homes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN