VỀ CHÚNG TÔI

Rubik Homes, bắt đầu là một nhà phân phối bất động sản, dự án đất nền, căn hộ, nhà phố khu vực Miền Nam. Định hướng xây dựng hệ sinh thái Rubik Group gồm các mảng: Chủ đầu tư; Đơn vị phát triển; Đơn vị vận hành, khai thác; Đơn vị phân phối; Đơn vị thiết kế và xây dựng các dự án bất động sản.

Rubik homes đi tiên phong trong việc phát triển bất động sản xanh phù hợp với đặc thù địa lý địa phương, kích cầu phát triển các vùng nông thôn, hạn chế bê tông hóa, tạo ra không gian sống xanh, thân thiện với thiên nhiên.

Thành lập từ năm 2018, với triết lý kinh doanh, tầm nhìn và chiến lược được xây dựng bài bản, Rubik Homes đi từng bước chắc chắn để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

 

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn 10 năm trong định hướng phát triển, Rubik Homes là Chủ Đầu Tư, xây dựng, phân phối hàng đầu Việt Nam. Xây dựng hệ sinh thái Rubik Group.

 

SỨ MỆNH 

Rubik Homes phụng sự xã hội. Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp cho nhân viên. Thương hiệu uy tín đối với khách hàng, đối tác.

SỨ MỆNH 

Rubik Homes phụng sự xã hội. Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp cho nhân viên. Thương hiệu uy tín đối với khách hàng, đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nguồn nhân lực hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản. Mạng lưới mối quan hệ sâu sắc với đối tác trong ngành. Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

Công nghệ đang âm thầm “phủ sóng” cuộc sống hiện đại.

Mọi khía cạnh của đời sống đều được “bao trùm” bởi công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Rubik Homes nắm rõ và hiểu được tầm quan trọng của công nghệ, nên đã nhanh chóng áp dụng công nghệ vào việc quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh, giúp thu thập thông tin, dữ liệu khách hàng. Đây là sẽ cơ sở để công ty thấu hiểu khách hàng, xây dựng và thực hiện các chiến dịch tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

 

 

Hiện nay công ty Rubik Homes đã áp dụng các nền tảng công nghệ vào như:

CRM ( Getfly): Đây là một phần mềm giúp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện giúp tối ưu việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ quản lý tương tác giữa các phòng ban.

Smart Call Center: Đây là một công nghệ số giúp công ty tiếp cận được khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ công ty trong việc trao đổi tiếp thu ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Digital Marketing: Rubik Homes đơn vị Bất động sản (BĐS) tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào bộ máy vận hành và kinh doanh. Tiêu biểu trong đó chính là vận dụng yêu tố Digital Marketing trong lĩnh vực Bất động sản nhằm tạo đòn bẩy tối ưu hóa việc tiếp cận và thu thập khách hàng mục tiêu thông qua hệ thống kênh đa dạng như: Content Marketing (Tiếp thị Nội dung); Email Marketing (Tiếp thị Thư điện tử); Social Media Marketing (Tiếp thị Mạng xã hội); SMS Marketing (Tiếp thị qua Tin nhắn); SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm); Website; Paid Advertising (Quảng cáo tính phí)…. Rubik Homes biết được BĐS là sản phẩm giá trị cao, người mua luôn quan tâm đến trải nghiệm cá nhân. Chính vì thế, Digital Marketing tạo điều kiện cho các sản phẩm BĐS của chúng tôi có cơ hội tác động mạnh đến khách hàng thông qua các trải nghiệm hoàn toàn mới, tăng tính tương tác và kết nối giữa doanh nghiệp đối với khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

 

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU