Ngọc Định Farm dẫn đầu xu hướng BĐS xanh tại  TT. Định Quán 

Trên thế giới mô hình bất động sản (BĐS) xanh đang được mọi người chú trọng hơn bao giờ hết, bởi dịch Covid – 19 đã mang đến một bài học đắt giá về việc bảo vệ sức khỏe, thấu hiểu được xu hướng thị trường thay đổi một số nhà đầu tư còn ưu tiên loại hình BĐS xanh này lên hàng đầu trong hạng mục đầu tư của mình. Ở Việt Nam mô hình BĐS xanh cũng đang được vận dụng, với một ý nghĩa nhân văn mong muốn hạn chế phần nào sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu. 

Dự án Ngọc Định Farm
Dự án Ngọc Định Farm

Một dự án được gọi là BĐS xanh phải là BĐS sinh thái thân thiện với môi trường, đòi hỏi các phương pháp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giảm lượng khí thải cacbon đến mức thấp nhất, tránh việc bê tông hóa gây mất cảnh quan thiên nhiên tại khu vực, sử dụng các vật liệu theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường.

Ngọc Định Fram dẫn đầu xu hướng BĐS xanh tại Định Quán.

Ngọc Định Farm ra đời là tâm tư, tầm nhìn của đơn vị phát triển – Công Ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Rubik Homes, sau quá trình khảo sát và thực nghiệm thị trường tại Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai. Nhận định được nơi đây là một thị trường tiềm năng để phát triển các dự án, với mật độ dân cư phù hợp 232 người/m2, thu hút được nhiều nguồn vốn của các nhà đầu tư đổ vào để xây dựng và phát triển, có hoạch định rõ ràng về tương lai hướng nơi đây trở thành một trung tâm du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai. Nhưng ở thời điểm hiện tại Định Quán vẫn còn chưa xuất hiện bất kỳ một dự án “xanh” nào để phát triển nơi đây theo thiên hướng bền vững, thân thiện với môi trường. Từ thực trạng trên mà Ngọc Định Farm ra đời với mong muốn đi đầu thị trường BĐS xanh tại khu vực được xem là trung tâm du lịch thái của tỉnh Đồng Nai trong tương lai gần. 

 

Vị trí Ngọc Định Farm thuận lời cho việc di chuyển
Vị trí Ngọc Định Farm thuận lời cho việc di chuyển

 

Ngọc Định Farm không chỉ là dự án BĐS xanh. 

Không chỉ đi đầu tại thị trường BĐS xanh tại khu vực Định Quán, dự án còn thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi vị trí “độc” khó tìm thấy được dự án thứ hai tại thị trấn Định Quán có vị trí đẹp như Ngọc Định Farm. Con đường dẫn vào khu đất vườn Ngọc Định Farm được chủ đầu tư xây dựng, mở rộng đủ để các phương tiện như xe ô dễ dàng di chuyển, điều đặc biệt con đường được trải đá tự nhiên, không xây dựng bằng bê tông hoặc nhựa đường để tránh phá đi kết cấu thiên nhiên ban đầu tại khu vườn. 

Hình ảnh phối cảnh Ngọc Định Farm
Hình ảnh phối cảnh Ngọc Định Farm

Phía sau khu đất vườn là một con sông ôm lấy khu đất vườn, con sông như một máy điều hòa khổng lồ thanh lọc không khí, giúp nơi đây luôn mát mẻ và trong lành ngay cả khi vào mùa hạ nóng bức. Ngọc Định Farm là một dự án BĐS xanh theo phong cách nhà vườn, nên nơi đây được đơn vị phát triển cho trồng rất nhiều loại cây ăn trái, vừa giúp tạo cảnh quan thiên nhiên, vừa giúp khách hứng thú với trải nghiệm “nuôi cá và trồng rau”. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn vào mỗi dịp cuối tuần của gia đình, tránh xa khói bụi, ồn ào phố thị, trở về với mẹ thiên nhiên, nạp lại nguồn năng lượng sống tích cực.  

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.