Lễ khai xuân đầu năm Tân Sửu của Công ty TNHH Xây dựng Địa ốc Rubik Homes

Trong không khí rộn ràng muôn hoa khoe sắc, hòa cùng nắng xuân rực rỡ đang qua.Trưa 11h ngày 22/02/2021 (tức ngày 11 âm lịch năm Tân Sửu), công ty TNHH Xây Dựng Địa Ốc Rubik Homes đã tổ chức lễ “ Khai Xuân – Hái Lộc” đầu năm ấm áp, thân mật cùng toàn thể ban lãnh đạo và các nhân viên công ty.

Cúng khai xuân đầu năm
Cúng khai xuân đầu năm

Những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm sẽ là tiền đề để công ty bước vào một năm mới với những thành công mới, bứt phá hơn năm vừa qua.

Mâm cúng khai xuân đầu năm
Mâm cúng khai xuân đầu năm

Bên cạnh niềm vui xuân, hân hoan ngày đầu năm. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Rubik Homes còn được hái lộc đầu năm 2021, với những phong bao lì xì may mắn như một lời tri ân giản dị mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi đến tất cả mọi người cùng với thông điệp “Chúc mọi người luôn nỗ lực không ngừng với tinh thần dấn thân, cầu tiến, ham học hỏi nhằm nâng cao năng suất lao động”.

Rubik Homes phát lộc lì xì may mắn

Một ngày đầu năm làm việc trong không khí vui vẻ, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban lãnh đạo công ty Rubik Homes, nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên gia đình Rubik Homes hy vọng sẽ mang đến một năm thật sung túc, may mắn và thành công rực rỡ.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.