Vinhomes Grand Park Quận 9
ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SỐ 1 VIỆT NAM

Vinhomes Grand Park ra mắt phân khu The Rainbow – Là các căn hộ thuộc dòng Sapphire của thương hiệu Vinhomes, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của Thành phố Công viên, The Rainbow nổi bật với những cuộc sống thời thượng nhiều sắc màu đến từ những cảnh quan và tiện ích nổi bật của riêng mình.

Rubikhomes vinh dự là một trong 5 đại lý chiến lược của siêu dự án Vinhomes Grand Park khi số lượng nắm giữ quỹ căn luôn nằm trong Top 3 đại lý dẫn đầu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ ưng ý.

THÔNG TIN VỀ PHÂN KHU THE RAINBOW
Trong thành phố thông minh Vinhomes Grand Park

Tiến độ xây dựng
PHÂN KHU THE RAINBOW

Bằng việc ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến & nhà thầu xây dựng chính là Coteccons, dự án với tiến độ thần tốc khi phân khu The Rainbow đã xây dựng xong, đang tiến hành hoàn thiện bên trong các căn hộ và đang được bàn giao đến các quý khách hàng.

Tọa lạc tại cửa ngõ, kế cận tuyến đường huyết mạch Nguyễn Xiển, The Rainbow sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất dự án. Từ đây, cư dân kết nối trực tiếp đến trung tâm Thành phố. Đây cũng là phân khu có vị thế tương lai sáng giá bởi tiệm cận trực tiếp tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án. Trong tương lai, khi được Thành phố hoàn thành, các tuyến đường này sẽ là điểm cộng nâng tầm giá trị The Rainbow nói riêng, Vinhomes Grand Park nói chung.

TỔNG QUAN
PHÂN KHU
THE RAINBOW

Tên phân khu: The Rainbow – Vinhomes Grand Park

Tổng số căn hộ: 10.343 căn

Quy mô: 17 toà

Chiều cao: 25 – 35 tầng

Diện tích căn hộ: 30 – 81m2 (1PN – 3PN)

Dòng sản phẩm: Sapphire

Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Nhà thầu xây dựng: Coteccons

Thời gian bàn giao: Quý III năm 2020

KỶ LỤC BÁN HÀNG

Hơn 10.000 căn hộ của phân khu The Rainbow đã được bán sạch trong vòng 17 ngày vào tháng 7/2019

  ◽️ Phân khu THE ORIGAMI phong cách Nhật Bản dự kiến sẽ được mở bán vào quý 3 năm 2020

  ◽️ Quý khách hàng có thể booking giữ chỗ ưu tiên ngay từ bây giờ cho Giai đoạn mở bán tiếp theo

Chia sẻ bài viết: