Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư Bất Động Sản Lâm Đồng

 

Xu Hướng Đầu Tư Bất Động Sản Lâm Đồng

Giữa thời điểm thế giới đang có những căng thẳng về thương mại cùng nhiều diễn biến xã hội bất ổn, đại dịch COVID-19 bất ngờ xuất hiện càng gây thêm áp lực cho nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam không ngoại lệ. Đối với ngành bất động sản Việt Nam, đại dịch COVID-19 cũng làm suy yếu nghiêm trọng những triển vọng cho thị trường “màu mỡ” này. Minh chứng là hàng nghìn sàn giao dịch bất động sản phải tạm đóng cửa, không ít công ty buộc tuyên phá sản. Đến thời điểm hiện tại, khi đại dịch đang dần lắng xuống, thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu ghi nhận những màn lấy lại “dây cót” của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Trong đó, dòng chảy dịch chuyển về những thị trường mới, tiềm năng và mang lại lợi nhuận nhanh hơn đang là phương án được nhiều đơn vị lựa chọn.

1. Đầu Tư Phân Khúc Đất Nền Nghỉ Dưỡng Là Phân Khúc Được Nhiều Nhà Đầu Tư Quan Tâm Xuống Tiền

Bắt kịp nhu cầu “bỏ biển về đồi” của khách hàng, bất động sản Lâm Đồng hiện đang được nhiều ông lớn bất động sản như: Hưng Thịnh, T&T Group, Ecopark, Minh Anh Garden… tập trung tìm kiếm quỹ đất.

Nhiều nhà đầu tư tìm đến bất động sản Lâm Đồng để lựa chọn những khu đất làm ngôi nhà thứ hai

Nhờ sở hữu những ưu thế lớn như quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông hoàn thiện, nhiều tuyến cao tốc đang ráo riết triển khai, nhu cầu phát triển cao, phù hợp với định hướng và quy hoạch kinh tế vùng của chính phủ. Cạnh đó, tiềm năng về nghỉ dưỡng, cảnh quan thiên nhiên và khí hậu ôn hoà cũng là yếu tố nổi bật giúp bất động sản Lâm Đồng ngày một chứng minh năng lực đáp ứng được xu thế này.

“Trước đây, tôi và chồng khá thích ở gần biển, nhưng từ những dịp ghé Lâm Đồng đây thì chúng tôi quyết định chọn nơi này làm nơi tích lũy tài sản lâu dài thông qua đất nền. Tất cả các yếu tố về khí hậu, địa lý, con người… khó có vùng biển nào mà bằng được Lâm Đồng”, một khách hàng mua đất bất động sản Lâm Đồng chia sẻ.

Hiện tại Sun Valley đang là khu đất nền nghỉ dưỡng nổi bật, tọa lại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

2. Tiềm Năng Tăng Giá Bất Động Sản Lâm Đồng Từ Kế Hoạch Quy Hoạch Đà Lạt 

 1. Khi kế hoạch quy hoạch Đà Lạt chính thức quyết định thực hiện và đầu tư xây dựng đã nhanh chóng thu hút mạnh nhà đầu bất động sản Lâm Đồng.
 2. Kế hoạch quy hoạch mang lại sự hứng khởi lớn, kích hoạt làn sóng thị trường bất động sản Đà Lạt, đặc biệt là tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.
 3. Sở hữu những lợi thế khác biệt về du lịch, giá trị văn hóa trường tồn. Phát triển mạnh bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại.Đầu Tư Trung Tâm Du Lịch
  1. Năm 2021 thị trường bất động sản Đà Lạt chiếm ưu thế khi xác định được chiến lược phát triển trong tương lai, định hướng rõ những điểm mà Đà Lạt cần được đẩy mạnh đầu tư, khai thác tối ưu những ưu điểm vốn có của Đà Lạt.
  2. Bất động sản Lâm Đồng đang được đánh giá là thị trường tiềm năng, hứa hẹn là điểm đầu tư nổi bật, dẫn đầu xu hướng bất động sản hiện nay.
  3. Những dự án có vị thế trung tâm, dễ dàng kết nối với các giá trị văn hóa của Đà Lạt sẽ thu hút nhà đầu tư cá nhân và sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị.

  Tại Lâm Đồng, ngoài những thị trường tiềm năng như Đà Lạt và Bảo Lộc, Lâm Hà hiện đang được đánh giá là địa phương có sức hút không kém cạnh. Từ Lâm Hà, chỉ mất 25 phút để đến Đà Lạt, 30 phút đến sân bay Liên Khương. Nhờ lợi thế tiếp giáp Đà Lạt, bên cạnh việc kết nối và thừa hưởng trực tiếp hạ tầng của đô thị hạt nhân, Lâm Hà còn thừa hưởng nhiều tiềm năng về định hướng quy hoạch chung của Đà Lạt và vùng phụ cận.

  3. Lâm Hà Đã Đầu Tư Trung Tâm Du Lịch Hỗn Hợp

  Theo “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của TP. Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 – tầm nhìn đến năm 2050”, phạm vi điều chỉnh quy hoạch TP. Đà Lạt và các vùng phụ cận bao gồm: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà. Riêng Lâm Hà, với vai trò vùng đệm sinh thái được định hướng trở thành “Trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao”.

  Sở hữu nhiều thế mạnh về du lịch sinh thái, du lịch canh nông và nghỉ dưỡng, trong giai đoạn 2017 – 2020, tốc độ tăng trưởng du lịch của Lâm Hà tăng bình quân 11,3%, tổng lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng của huyện đạt 26,500 lượt.

  Sau 3 năm thí điểm, “Đề án phát triển du lịch Lâm Hà đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” được triển khai xác định tăng cường các giải pháp quảng bá, lấy sản phẩm du lịch và thương hiệu du lịch làm nội dung trọng tâm hướng tới thị trường mục tiêu. Đầu tư ứng dụng công nghệ cao, khai thác tối ưu công nghệ thông tin vào công tác quảng bá xúc tiến du lịch.

  Du lịch Đà Lạt đã tăng trưởng so với cùng kỳ. Trước áp lực về lượng khách du lịch, cùng sự quá tải về hạ tầng lưu trú và tốc độ bê tông hoá Đà Lạt, xu hướng du lịch khám phá, nguyên sơ, trải nghiệm trở thành lựa chọn của một lượng lớn khách ngoại tỉnh và nước ngoài.

  Nhờ lợi thế tiệm cận, hạ tầng giao thông hoàn thiện và kết nối trực tiếp, vùng phụ cận như Lâm Hà chính là thị trường lý tưởng để giải quyết áp lực du lịch và lưu trú dài ngày tại đây.

  Bất động sản Lâm ĐồngĐịnh hướng lai Lâm Đồng sẽ phát triển thành trung tâm du lịch phức hợp lớn bật nhất cả nước

  Trước tốc độ tăng trưởng nhanh về du lịch, kéo theo hạ tầng lưu trú tại đây cũng trở nên nhộn nhịp và sôi động, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, phân khúc đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ cũng cũng nhanh chóng trở thành nguồn cung được quan tâm hàng đầu, nhất là nhà đầu tư đến từ TP.HCM và Hà Nội. “Với lợi thế tiên phong, nắm giữ nhiều quỹ đất sạch, vị trí đắc địa và minh bạch về pháp lý, các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà nhà đầu tư mong đợi”, đại diện Minh Anh Garden – Đơn vị phát triển bất động sản đất nền nghỉ dưỡng tại Lâm Hà khẳng định.

  Hiện nay, đất nền tại các huyện Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà ( những huyện có thông tin quy hoạch sáp nhập vào TP Đà Lạt mở rộng) đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Giá đất tại các khu vực này dao động tầm 900 ngàn – 1tr8/m2 dành cho đất không thổ cư, có sổ hồng, đường bê tông xe hơi. Còn đất thổ cư có giá dao động từ 2tr8 – 6tr/m2. Cơ hội cho khách hàng đầu tư với số vốn ít chỉ tầm khoảng 500 – 700 triệu/lô. Lợi nhuận lớn trong tương lai khi các huyện này chính thức sáp nhập vào TP Đà Lạt.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.