Đại Gia Đình Rubik Homes “Vững niềm tin – Vượt thách thức” – Teambuilding 2021

Người xưa có câu “ Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, khẳng định đoàn kết chính là sức mạnh là cốt lõi để một doanh nghiệp vững mạnh phát triển, để mỗi người đều có thể cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của doanh nghiệp. Ngày 24/04/2021 vừa qua Rubik Homes đã tổ chức hoạt động Team Building, một hoạt động được tổ chức thường niên và trở thành một nét văn hóa đặc trưng riêng của Rubik Homes, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên công ty.

Được tổ chức tại khu du lịch Hàm Thuận Nam, chương trình Team Building 2021 của Rubik Homes đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, và hưởng ứng tích cực từ nhân viên. Không chỉ thể hiện tình thần đoàn kết, với Teambuilding 2021 Rubik Homes “ Vững niềm tin – Vượt thách thức” còn muốn truyền tải một thông điệp đến với tất cả nhân viên hãy luôn tin tưởng, vững vàng đặt niềm tin vào Rubik Homes thì bất kể khó khăn, thách thức như thế nào chúng ta đều có thể cùng nhau vượt qua được, bởi ở Rubik Homes là một Gia Đình thật sự.  

Trong chuyến đi này, mọi người được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Bình Thuận, được thưởng thức những món ăn ngon đặc sản mà chỉ vùng đất Bình Thuận này mới có. Bên cạnh đó, để tăng tình cảm, gắn kết của các thành viên trong công ty lại với nhau, buổi chiều cùng ngày Rubik Homes đã tổ chức các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn đây sẽ là cơ hội để mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Rubik Homes. Cùng với đó là đêm Gala Dinner, một bữa tiệc ấm cúng, bầu không khí hào hứng vui nhộn khi các tiết mục trình diễn và trò chơi diễn ra khiến mọi người “cười mỉm chi cho đến cười khoái chí”. 

Chuyến hành trình đến với khu du lịch bắt đầu từ sáng sớm, tất cả mọi người đều cảm thấy hào hứng và phấn khởi. Chụp hình check in Team đã đến khu du lịch Tà Cú.

Teambuilding 2021 rubikhomes

Mọi người đang chuẩn bị lên cáp treo để di chuyển lên núi Tà Cú tham quan, dù trời có hơi nắng gắt nhưng gương mặt Chị Yến thuộc phòng HCNS vẫn cười rạng ngời như ánh mặt trời tại nơi đấy vậy, chắc do sắp được đi cap treo nên vui. 

Teambuilding 2021 rubikhomes

Hình ảnh khiến ai trong Rubik Homes cũng ganh tỵ, Sếp Kiên và phu nhân đang tay trong tay leo lên từng bậc thang lên núi, dù rất xa và rất mệt nhưng hai người vẫn rất vui, luôn nở nụ cười trên môi vì được ở bên nhau và phát “cẩu lương” cho cả công ty ăn. 

Teambuilding 2021 rubikhomes

Cuộc chiến bắt đầu, các thành viên đã tham gia  nhiều trò chơi vận động đội nhóm thú vị, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ để vượt qua thử thách. 

Vất vả lắm team mới tạo hình được một nàng tiên cá mắc cạn mang một ý nghĩa nhân văn là “Hãy bảo vệ môi trường biển”. 

Teambuilding 2021 rubikhomes

Hình ảnh nàng tiên cá “mắc cạn” thứ hai, tuy không trang trí nhiều vỏ sò ốc như đội còn lại, nhưng lại miêu tả “chân thật” một nàng tiên cá đang nằm phơi nắng trên bãi biển .

Đây là đội xuất sắc giành thắng lợi trên mọi mặt trận trò chơi của ban tổ chức đưa ra, và phần thưởng lớn nhất nhận được không chỉ là hiện vật mà chính là niềm vui, hạnh phúc được diễn tả rõ trên từng khuôn mặt. 

Teambuilding 2021 rubikhomes

Gala Dinner là phần mọi người mong đợi nhất, một đêm mọi người có thể “bung xõa” giải tỏa đi những áp lực của công việc. Đây là hình ảnh trước khi tiệc diễn, và sau khi tiệc kết thúc thì chỉ có câu “lúc đi hết mình lúc về hết hồn”. 

Teambuilding 2021 rubikhomes

Còn biết nói gì hơn khi “Song Yến” kết hợp với nhau “Một hai ba dô – Hai ba dô – Không say không về nha anh em”. 

Teambuilding 2021 rubikhomes

Bài đã dài xin được ngừng tại đây nhưng câu chuyện phía sau Team Building Rubik Homes thì vẫn còn được mọi người nhắc mãi vì vui, và hạnh phúc vì có những người Sếp tâm lý, những người đồng nghiệp luôn sát cánh hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Và bạn muốn trở thành một thành viên trong Rubik Homes, hãy ứng tuyển ngay cho chúng tôi ở mục tuyển dụng, có rất nhiều vị trí và chế độ đãi ngộ hấp dẫn chỉ dành riêng cho những người đủ cá tính, bản lĩnh và tự tin.  

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.